Truyện đam mỹ hoàn hay

Hiện nay đam mỹ đang là một trong những truyện tiểu thuyết phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ Trung Quốc. Đam mỹ càng ngày càng phát triển phổ biến và đa dạng hơn. Đam mỹ thể hiện sự đa dạng và phong phú về chủ đề đồng tính luyến ái nam. Đây chính là một trong nhữgn chủ đề được khai thác thành công và ăn khách nhất hiện nay. Đam mỹ chính là thể hiện tình của hai chàng trai, 1 công và 1 thụ.

Nhân vật công là nhân vật mạnh bạo hơn. Tính cách của nhân vật công này là chủ động tấn công đối phương. Nhân vật thứ hai là nhân vật thụ. Đây là nhân vật đóng vai nhẹ nhàng hơn trong câu chuyện. Và nhân vậy này có xu hướng thụ động và đợi người khác tấn công. Đam mỹ hoàn hay là một trong những thể loại đam mỹ được giới trẻ đọc nhiêu trên thị trường ngày nay.

Khái niệm đam mỹ hoàn hay

Đam mỹ hoàn hay là một trong những loại hình đam mỹ được giới trẻ Trung Quốc chọn để đọc nhiều hiện nay. Đam mỹ hoàn hay được cho là những thể loại đam mỹ từ đầu đến cuối đều có nội dung hay và không để người đọc bị cảm giác nhàm chán. Loại đam mỹ này hiện nay được giới trẻ săn lùng nhiều và phổ biến. Nội dung trong đam mỹ hoàn hay đều sẽ có những tình tiết cao trào, nhưng xuyên suốt trong đam mỹ hoàn hay thường sẽ không có những phần như là ngược sủng như trong những loại đam mỹ ngược. Mà xu hướng chuyện của đam mỹ hoàn hay hầu như là sẽ hướng đến về tình yêu và hạnh phúc của 2 nhân vật chính.

Tôi có thể bao dưỡng anh không? – đam mỹ hoàn hay

Tiểu thuyết đam mỹ hoàn hay “Tôi có thể bao dưỡng anh không” là một trong những loại đam mỹ xếp vào hàng hay nhất hiện nay. Câu truyện nổi tiếng với nội dung xoay quanh một vị thiếu gia đáng yêu mềm mại như thế, là cậu bé ngoan vừa có phẩm hạnh vừa có học thức ưu tú, tinh thông cầm kỳ thi họa, dễ ngại ngùng luôn dịu dàng hệt cục bột trắng. Cuối cùng, bằng sự thông minh và nhanh trí vốn có thì tiểu thiếu gia đã từng bước thu phụ, chạm đến trái tim của ông lớn. Câu chuyện đam mỹ này cực kì  ngọt ngào, hầu như diễn biến trong chuyện đều đi theo hướng thuận như mong muốn của độc giả, vì thế nên nội dung câu chuyện không bị nhàm chán, độc giả đọc xong cũng sẽ không bị hụt hẫng bởi cốt truyện này. Đối với những bạn chưa đọc “Tôi có thể bao dưỡng anh không” thì quả thực đáng tiếc.