Truyện đam mỹ cổ trang là gì?

Bạn là một người nằm trong thế hệ trẻ, vậy bạn đã bao giờ nghe đến đam mỹ hay chưa. Đam mỹ hiện đang là một cụm từ cực kì hot trong giới trẻ ngày nay. Đam mỹ đã xuất hiện khá là lâu như cho đến một vài năm gần đây thì nói mới thực sự hot. Đam mỹ là thể loai chuyện về bolove, có nghĩa là chủ đề về đồng tính nam, chủ đề này khi ra mắt thực sự thú vị và rất có sức hút đối với giới trẻ, đặc biệt là nữ. Đam mỹ sẽ có những kiểu không gian khác nhau như là đam mỹ cổ trang, đam mỹ xuyên không. Và đam mỹ cũng có những thể loại khác nhau và rất thú vị như là đam mỹ sủng thụ, đam mỹ sủng công, đam mỹ chinh thám. Các loại đam mỹ này đều sẽ có những điểm cực kì thú vị để có thể lôi cuốn được người đọc.

Đam mỹ cồ trang là gì?

Đam mỹ ngoài về nội dung ăn điểm ra thì  các thể loại bối cảnh trong đam mỹ cũng đều rất ăn điểm. Các bối cảnh của đam mỹ hầu như là đa dạng và phong phú, có những bối cảnh đam mỹ như là đam mỹ cổ trang, đam mỹ phong kiến, đam mỹ hiện đại. Đam mỹ cổ trang chính là bối cảnh đam mỹ ăn khách nhất hiện nay. Thứ nhất là do tạo hình cổ trang là tạo hình lạ, bắt mắt và rất thu hút. Thứ hai là nội dung của những câu chuyện đam mỹ cổ trang sẽ rất hay và rất thu hút người đọc. Độc giả luôn luôn muốn mường tượng về bối cảnh cổ trang, có lẽ vì bối cảnh đó họ chưa từng được trải quan nên họ sẽ tò mò muốn biết về cổ trang như thế nào?

Sát Phá Lang: đam mỹ cổ trang

Sát Phá Lang được biết đến là một trong những thể loại chuyện đam mỹ cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc. Độc giả đã có những cái nhìn thật sâu rộng, độc giả đã sử dụng chính ngòi bút của mình để phác họa ra và cho độc giả nhìn thấy rõ được tình cảm, thấu được tấm chân tình mà nhân vật Trường Canh dành cho Cố Quân, họ đã phải cùng nhau vượt qua ranh giới tuổi tác hay thân phận, ngày xưa, hai ranh rới này rất xa nhau và ít ai c thể vượt qua được nó. Giữa những âm mưu thủ đoạn nơi chính trường, những khốc liệt tàn nhẫn nơi sa trường, thì tình yêu của họ chính là dòng suối mát xoa dịu đau thương cả thể xác lẫn tinh thần của đối phương. Sát Phá Lang đã đem lại cảm giác thật ấm áp và bình yên cho người đọc bởi tình yêu mãnh liệt của họ.