Đam mỹ 21+ qua truyện Xuyên không đến Sở quốc làm Thần Y

Đam mỹ là một trong những thể loại tiểu thuyết ăn khách nhất hiện nay. Và đặc biệt hơn cả là đại đa số những độc giả của đam mỹ là giới trẻ. Đam mỹ đã xâm nhập vào giới trẻ nhiều năm nay. Những thể loại đam mỹ ăn khách nhất hiện nay như là đam mỹ sủng thụ, đam mỹ cường cường, đam mỹ sủng  công, đam mỹ chinh thám, đam mỹ 21+.. tất cả những loại đam mỹ này hầu như đều có sự thu hút độc giả rất cao. Sở dĩ thể loại đam mỹ là thể loại tiểu thuyết ăn khách nhất hiện nay là vì thể loại này có đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà giới trẻ thích như là từ nhân vật, cốt truyện, bối cảnh… Tất cả những yếu tố này đam mỹ đều có thể đáp ứng được. Một trong những loại đam mỹ được cho là nóng bỏng và hay nhất là đam mỹ 21+

Khái niệm về đam mỹ 21+

Đam mỹ 21+  là một loại đam mỹ được giới trẻ ngày nay sắn lùng đọc nhiều, và đối tượng độc giả chủ yếu là các fan nữ hay còn gọi là hủ nữ. Đam mỹ 21+ xoay quanh những câu chuyện tình cảm của những lứa tuổi từ 21 tuổi trở lên. Đây là lớp nhân vật trẻ, có thể là sinh viên hoặc là những người đã đi làm. Vì nhân vật trong đam mỹ 21+ trẻ nên hầu như là cốt truyện sẽ rất nóng bỏng. Chính vì sự nóng bòng này đã làm thỏa mãn được người đọc truyện.

Với bối cảnh của đam mỹ 21+ thì có thể là xuyên không, có thể là hiện đại, cũng có thể là bối cảnh cồ trang. Nhưng dù là bối cảnh câu chuyện ở đâu thì đều gây được sự chú ý đối với những bạn độc giả. Hầu như trong chuyện đam mỹ 21+, các nhân vật nam chính đều sẽ được xấy dựng hình tượng đẹp trai, con nhà gia thế, lạnh lùng, khó tính.. Đây là một trong những tính cách nổi bật trong truyện đam mỹ 21+. Tác giả đã rất giỏi trong việc diễn tả được tâm lý của nhân vật, làm sao để người đọc có thể cảm nhận được nó.

Xuyên không đến Sở quốc làm Thần Y

Đây là một câu chuyện nổi tiếng của Trung Quốc về thể loại đam mỹ 21+. Chuyện lấy không gian là cổ trang. Kể về cậu bé tên Bạch Nhược vốn tốt bụng, hiền lành, nhưng bỗng dưng 1 ngày, khi đó cậu mới 21 tuổi, cậu bị 1 người đàn ông điên lạ mặt đâm 1 dao vào bụng. Bạch Nhược bất tỉnh 1 thời gian rất dài. Đến khi cậu tỉnh lại thì cậu bàng hoàng nhận ra bối cảnh trước mặt mình không hề giống nơi mà mình sống, hóa ra cậu đã xuyên không về thời cổ đại, mọi chuyện bắt đầu từ đây.