Toàn bộ website của nhà hàng món Huế không thể truy cập

Theo thông tin trong những ngày vừa qua thì chuỗi cửa hàng món Huế đã đóng cửa, tối hôm qua, hầu hết các website của chuỗi cửa hàng này đã bị đóng hàng loạt, theo nguồn tin mới nhất cho biết chuỗi nhà hàng này nợ lên đến trăm tỉ đồng.

Chủ nhà hàng Món Huế đã đóng toàn bộ website

Tối 22/10, website công ty mẹ của Nhà hàng Món Huế là Huy Việt Nam, có tên miền huyvietnam.com cũng không thể truy cập được. Hiện tượng này xảy ra sau khi cùng ngày, hàng loạt nhà cung cấp “tố” Món Huế “quỵt” hàng chục tỉ đồng tiền nguyên liệu, thực phẩm.

Theo ghi nhận trước đó, tối 22/10, chỉ duy nhất website công ty mẹ này không thể truy cập, trong khi đó website của các thương hiệu khác cùng hệ thống vẫn hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, sáng 23/10, tên miền các chuỗi Phở ông Hùng, Cơm thố cháy, Iki Sushi, House of Phở đều đồng loạt không thể truy cập.

Với việc website Món Huế vừa “đơ”, đến thời điểm này, các website nằm trong hệ sinh thái của Huy Việt Nam, của Nhà hàng Món Huế đều đã “biến mất”.

Trong hôm qua, nhiều nhà cung cấp nguyên liệu, thực phẩm cho Nhà hàng Món Huế đã đến kéo đến Cơ quan CSĐT TP HCM để tiếp tục “tố” doanh nghiệp này quỵt tiền công nợ, người nhiều nhất cũng lên đến vài tỉ đồng.

>>>xem tiếp: https://vietnammoi.vn/chu-nha-hang-mon-hue-da-dong-toan-bo-website-pho-ong-hung-com-tho-chay-mon-hue-lo-luy-ke-hang-tram-ti-dong-20191023230447796.htm