Nhận định bóng đá Napoli mùa giải 2019-2020

Napoli đã cùng Inter nối gót Juventus, Atalanta dành vé trực tiếp tham dự các giải đấu của sân chơi C1 mùa tới 2019 – 2020 khi mà AC Milan chỉ phải hài lòng với Europa League. Cùng nhận định bóng đá Napoli mùa giải 2019-2020 so với các CLB hàng đầu tại châu âu và Mỹ.

Nhận định bóng đá Napoli mùa giải 2019-2020

Napoli làm khách trên sân của đối thủ kình địch tranh trực tiếp vé C1 mùa sau sẽ là một thách thức cực lớn cho các cầu thủ Atalanta. Các chuyên gia lại nhận định phân tích cho cơ hội của HLV Gian Piero Gasperini là hoàn toàn có thể làm được và giành được tối thiếu 1 điểm trong bối cảnh đội chủ nhà đang có thái độ chán nản cực độ.

Napoli liên tiếp trong nhiều ngày qua đã phải miễn cưỡng chứng kiến nụ cười chiến thắng của các đối thủ khiến cho các hy vọng vô địch của Napoli đều trở thành tiêu tan, nhưng việc phải chứng kiến đại địch thủ ngạo nghễ bước lên ngai vàng vẫn đem lại cảm giác chua chát.

Napoli đã cùng Inter nối gót Juventus, Atalanta dành vé trực tiếp tham dự các giải đấu của sân chơi C1 mùa tới 2019 - 2020 khi mà AC Milan chỉ phải hài lòng với Europa League. Cùng nhận định bóng đá Napoli mùa giải 2019-2020 so với các CLB hàng đầu tại châu âu và Mỹ.

Napoli chẳng còn gì để mất nên tinh thần chiến đấu của các cầu thủ cần được đẩy lên cao độ nhằm tìm kiếm một lợi thế trong cuộc đua dành vé tham dự C1. Với lợi thế 6 điểm nhiều hơn các đội xếp sau từ vị trí thứ 3 là Inter trước khi chuẩn bị bước vào các loạt trận mang tính chất then chốt trước các đối thủ chính là Atalanta, Napoli cũng chẳng phải quá lo lắng.

Inter thời điểm hiện tại đã không còn duy trì tình thần chiến đấu như hồi giữa mùa giải khi đang có dấu hiệu buông cờ trắng sau khi liên tục để rơi điểm đáng tiếc lên đến 7 điểm chỉ trong vòng 5 trận gần đây.

Napoli sẽ gặp chính Inter trên sân nhà của mình để có thể khẳng định một chiến thắng cho 1 vé C1 trước đối thủ. Nên các chuyên gia nhận định Napoli đang dành tất cả năng lượng chỉ cần dồn cho trận ấy là đủ để thầy trò HLV Carlo Ancelotti loại bỏ đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

theo www.chuyendong24gio.net tổng hợp