Xem lịch thi đấu vòng 9 V-League 2019 gồm những đội bóng nào?

Trong cuối tuần này diễn ra các trận thi đấu vòng 9 của giải vô địch V- league 2019 gồm những đội bóng tham dự sau đây: Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Nam, Tp Hồ Chí Minh,….

Trận thi đấu sớm nhất là cuộc gặp mặt giữa CLB Sài Gòn và Bình Dương trên sân Gò Đậu. Đứng trước lợi thế trên Sân nhà Bình Dương có thể áp đảo CLB Sài Gòn không điều đó rất khó đoán trước vì đây là đội tuyển đã thắng 2 lần liên tiếp trong vòng đấu trước.

Với Thanh Hóa, vị khách của họ lần này là Hà Nội. Đội bóng thủ đô luôn là một trở ngại cực lớn cho tất cả đối thủ trong việc tìm điểm, Thanh Hóa càng không là ngoại lệ. Nếu không giành được 3 điểm trong cuộc tiếp đón Hà Nội FC, khả năng thầy trò HLV Đức Thắng lại lâm nguy.
 Trước 8 vòng đấu, Đứng đầu là Bình Dương, thứ 2 là Quảng Nam đây là khó khăn thách thức đội bóng này khi gặp đội đứng đầu bảng TP Hồ Chí Minh nên HLV Hoàng Văn Phúc cần có sự thay đổi trong đội hình, trong khi đó đội chủ nhà đã giành lấy 3 điểm đang đứng đầu bảng, đây cũng là cơn đại nạn cho đội bóng Quảng Nam cần cố gắn hết mình trong trận đấu sắp tới.

Lịch thi đấu vòng 9 V-League 2019

 Ngày  Giờ  Trận  Kênh
 10/5 17h00  Bình Dương – Sài Gòn  BĐTV HD, BĐTV, FPT TH, FPT Play, BTV1
11/5  Thanh Hóa – Hà Nội  VTV6, BĐTV HD
 Nam Định – Quảng Ninh  BĐTV, FPT Play, FPT TH
 19h00  TP.HCM – Quảng Nam  BĐTV HD, BĐTV, TTTT HD, HTVTT, K+
12/5 17h00  Hải Phòng – SLNA  VTV6, BĐTV, FPT Play
 Đà Nẵng – Khánh Hòa  BĐTV HD, K+
 19h00  Viettel – HAGL  BĐTV HD, BĐTV, FPT Play, FPT TH