Tin tức sao Việt mới nhất trong ngày hôm nay: Mẫu nhí Việt qua đời vì bệnh ung thư máu

Tin tức sao Việt mới nhất trong ngày hôm nay cập nhật hình ảnh hoa hậu Việt Nam H’Hen Niê đã chia sẻ những hình ảnh trên sàn catwalk cùng bé Hà My thay cho lời tạm biệt. Nhà thiết kế Nguyễn Thảo cũng đã bày tỏ niềm tiếc thương.

Tin tức sao Việt mới nhất trong ngày hôm nay:  

Tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam vào mùa thu đông hồi tháng 10/2019, show thời trang của nhà thiết kế nổi tiếng Nguyễn Thảo bao gồm sự góp mặt của các em bé nhỏ với vai trò là người mẫu trình diễn- Tin tức sao Việt mới nhất trong ngày hôm nay cập nhật. Khán giả vẫn còn động lại và nhớ hình ảnh cô bé Hà My bị bệnh ung thư máu, vừa trình diễn thời trang vừa mang theo túi truyền dịch.

Sau màn trình diễn đó, Hà My trở lại bệnh viện tiếp tục điều trị. Song sức khỏe của cô bé ngày càng diễn biến xấu đi. Chiều ngày 4/5, Hà My đã qua đời tại nhà riêng ở Sơn La. Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Thảo là người luôn giữ quan hệ với gia đình bé Hà My suốt thời gian qua. Chia sẻ với chúng tôi Nguyễn Thảo cho biết cô rất buồn khi vừa nghe tin Hà My đã qua đời. Cô đã gọi điện để báo tin cho H’Hen Niê để chia sẻ mất mát với gia đình cô bé.

Trên trang cá nhân của hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải lại khoảnh khắc bế Hà My ở trên sàn catwalk. Hoa hậu viết: Thương con quá Hà My ạ.

Tin tức 24h trong ngày cho biết trong suốt màn trình diễn tại Hà Nội vào tháng 10/2019, Hà My đã được Hoa hậu H’Hen Niê bế trên tay bước ra để chào khán giả. Hà My khiến nhiều người rất xúc động khi cô bé dù sức khỏe không tốt nhưng vẫn luôn nở nụ cười ở trên môi và ước mơ 1 lần được làm người mẫu.

Trong cánh gà của buổi trình diễn Vietnam Fashion Week vào 2019 đêm 30/10, người ta thấy bóng dáng của 1 cô người mẫu nhí nhỏ bé với những bước đi khá tập tễnh. Cô bé dường như đã nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, từ những thành viên cùng với ban tổ chức đến cả những người mẫu khác. Cứ một lúc lại có nhiều người bế em lên chụp ảnh, luôn hỏi em có mệt không, có muốn ăn uống gì không. Khi ấy cô bé vẫn đeo trên ngực túi truyền dịch. Đó là cô bé Hà My – 1 người mẫu nhí đặc biệt trong buổi trình diễn thời trang hàng đầu Việt Nam.

Sau khi buổi diễn đã kết thúc, bà nội của bé Hà My gọi  cho con trai và con dâu, nhưng không ai nói gì và lặng người, mọi người chỉ ngồi khóc : thương cháu lắm, nhìn xinh đẹp và duyên dáng thế kia, ai bảo nó bị bệnh cơ chứ.

Sau buổi trình diễn trời trang là những đem dài trong bệnh viện. Cô Thảo Nguyễn đã đặc biệt tặng cho Hà My một bức ảnh rất lớn, cùng những cuốn album ảnh ghi lại những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời của hai mẹ con trong quá trình đến tham gia buổi biểu diễn. Mẹ của bé đã đặt bức ảnh ngay ngắn bên cạnh cửa sổ giường bệnh để Hà My có thể vui vẻ ngắm nhìn hàng ngày. Hoa hậu Viện huyết họ là cái tên mà mọi người trong khoa viện đã đặt cho em. Thi thoảng các cô y tá vào phòng lại trầm trồ: Hà My của cô đi diễn thời trang xinh quá, như là công chúa thế kia. Ít nữa khoẻ lại, con mà đi làm người mẫu chuyên nghiệp thì đắt show lắm.

Sau những đợt điều trị hoá chất dài hạn, chân của Hà My đã yếu đi nhiều. Trước đây, lúc còn khoẻ thì cứ vô tư chạy nhảy suốt dọc cả hành lang. Giờ muốn đi đâu cũng phải bịn rịn, phải thỏ thẻ nói với mẹ để được mẹ dắt đi chơi.

Tin tức sao Việt mới nhất trong ngày hôm nay đã được cập nhật xong. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn trong bảng tin vào hôm sau.