Tiểu tam là gì? những câu nói khó đỡ của tiểu tam

>>>Xem thêm những tin tức Tiểu tam trên: Tin tức Bình Định

Tiểu tam là gì? tiểu tam là định nghĩa cho kẻ thứ 3 chen vào cuộc tình của 2 người. Bởi, “tiểu tam” này không chỉ khiến các cặp đôi chia tay, không chỉ khiến biết bao người đang hạnh phúc trở nên khổ đau mà còn trở thành một “vấn nạn” trong xã hội hiện đại.

Những câu nói khó đỡ của tiểu tam:

Thật khó để dành từ ngữ nào để miểu ta đúng cho người thứ 3. Xã hội ngày nay càng phức tạp hơn khi “tiểu tam” biến thành muôn hình vạn trạng.

Thay vì “tiêu tam” rất sợ những bà vợ của người tình, thì ngày nay họ công khai không giấu diếm tình cảm của mình nữa, thậm chí ngang nhiên thách thức các bà vợ và cho rằng tình cảm của mình là đúng đắn.

“Tiểu tam” có thực sự là đúng. Đôi khi tình yêu không có lỗi, một tình yêu sét đánh, một cái nhìn đủ để có ấn tượng và tình cảm với ai đó.

Tiểu tam trở thành người thứ 3 chen vào một cuộc tình (Ảnh minh họa)

Rất nhiều bà vợ đã đôi khi đã cảnh báo cho lỗi lầm của chồng mình, cũng như cho mọi người biết mà tránh xa. Dù biết làm người thứ ba không hạnh phúc gì, chịu đủ thiệt thòi dè bỉu, nhưng khó ai thông cảm được cho những cô gái lựa chọn sai lầm.

Xem ra, đã sắp hết năm 2018, vấn nạn ngoại tình vẫn diễn ra khá phức tạp theo mức độ tăng dần, khiến chị em phụ nữ ngày càng lo lắng, bảo nhau giữ chồng chặt hơn để tránh xảy ra chuyện đáng tiếc.

Và thực tế tình yêu thật sự khi hai người dành tình yêu và vun đắp cho nhau. Dù có bao nhiêu “tiểu tam” thì vẫn không thể thay đổi.

Những câu nói vui của tiểu tam:

  • Anh mau trở về bên cạnh bạn gái anh đi, em không muốn bị người ta hiểu lầm thích chọc ghẹo chậu đã có bông nhưng sau đó lại còn ra vẻ ngây thơ vô (số) tội
  • Anh đúng là trọng sắc khinh bạn, có người yêu rồi thì không quan tâm gì tới em nữa.
    >>>Trong lòng lại nghĩ, mình có gì kém hơn con nhỏ đó đâu mà anh ấy lại không yêu mình chứ.
  • Cô ấy không xứng làm người yêu của anh, anh tốt như vậy tại sao cô ấy lại không biết trân trọng
    >>> Ngụ ý, hãy bỏ con nhỏ đó và đi theo em đi
  • Đi suốt cùng trời cuối đất, em nhận ra trên đời này anh là người tốt nhất.
  • Em có gì thua cô ấy, anh nói đi.

Nguồn: Sưu tầm