Dự báo thời tiết Hà Nội bao giờ lạnh?

Thông tin Dự báo thời tiết Hà Nội cuối tuần này sẽ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh. Đây được xem là đợt lạnh đầu tiên của mùa Đông năm nay.

Dự báo thời tiết Hà Nội bao giờ lạnh?

Trả lời câu hỏi “Dự báo thời tiết Hà Nội bao giờ lạnh?”, ông Hoàng Phúc Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết: khu vực phía Bắc chịu ảnh hưởng do sự dịch chuyển trục của rãnh áp thấp nên thời tiết sẽ xuất hiện mua rao và dông vài nơi.

Dạng thời tiết mưa nắng đan xen sẽ đẩy nền nhiệt Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung xuống thấp hơn so với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nền nhiệt vẫn còn cao. Bên cạnh đó, độ ẩm trong không khí khá lớn sẽ làm người dân có cảm giác oi bức. Tình trạng này dự báo sẽ kéo dài đến hết tuần này.

Về thông tin không khí lạnh miền Bắc, ông Lâm cho biết thêm: Do đây là thời điểm đầu mùa, không khí lạnh yếu và các dự báo xa cho giai đoạn chuyển mùa thường có độ tin cậy thấp. Tuy nhiên, khoảng cuối tuần này, có khả năng các tỉnh miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu. Dự báo khu Đông bắc sẽ chịu ảnh hưởng đầu tiên, bao gồm các tỉnh: Cao Bằng, Lạng Sơn cùng với Quảng Ninh.

Dự báo thời tiết Hà Nội cuối tuần khi không khí lạnh tràn xuống, khả năng là tốc độ di chuyển chậm. Do đó, người dân có thể cảm nhận được thời tiết mát mẻ và dễ chịu hơn. Đặc biệt là nhiệt độ về đêm và sáng sớm.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Theo thông tin dự báo thời tiết Nà Nội theo giờ mà Bethere.vn cập nhật được, thời tiết thủ đô chiều nay dự báo nhiều mây, không mưa, nhiệt độ từ 29 – 33 độ C.Độ ẩm không khí nằm trong mức từ 59-79% . Trời có gió nhẹ, vận tốc khoảng 8-9km/h, hướng Đông Đông Bắc.

Trên đây là tin nhanh về dự báo thời tiết Hà Nội bao giờ lạnh. Các bạn cũng có thể tìm đọc thêm thông tin cùng chủ đề tại chuyên mục Dự báo thời tiết của Chuyendong24gio.net.