Dự báo thời tiết Hà Nội thứ 2 tuần tới

Chuyendong24gio.net – Xem nhanh tin dự báo thời tiết Hà Nội ngày thứ 2 tuần tới và một số khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết Hà Nội thứ 2 tuần tới

Theo thông tin từ Trung tâm khí tượng Thủy Văn Trung Ương, dự báo thời tiết Hà Nội thứ 2 sẽ không có mưa. Trời quang, ít mây. Ngày nắng, đêm không mưa và sương mù rải rác vài nơi vào sáng sớm.

Nhiệt độ khu vực Hà Nội thấp nhất là 20-23 độ và cao nhất là 30-33 độ C. Độ ẩm trong không khí dao động từ 35-88%.

Dự báo thời tiết các vùng trong cả nước

Dự báo thời tiết ngày mai, thứ 2( 23/9) cho các vùng trên cả nước như sau:

  • Khu vực Miền Bắc: do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh đầu mùa nên thời tiết se lạnh về đêm và sáng sớm. Ban ngày trời có nắng hanh khô. Nhiệt độ ban ngày và ban đêm chênh lệch lớn. Thấp nhất là khu vực Hà Nội. Nhiệt độ giảm mạnh từ đêm về sáng, có nơi chỉ khoảng 21-23 độ C.
  • Khu vực Miền Trung: Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 13-16 độ Vĩ Bắc hoạt động yếu kết hợp với gió mùa Tây Nam suy yếu dần nên dự báo thời tiết các tỉnh miền Trung và đặc biệt là khu vực Nam Trung Bộ sẽ có mưa rào và dông nhiều nơi. Có nơi có mưa vừa và to.
  • Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: có mây, mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm: 65-98%. Nhiệt độ thấp nhất: 20 – 23 độ C, nơi cao nhất trên 30 độ C.

Trên đây là thông tin dự báo thời tiết Hà Nội ngày thứ hai và một số địa phương khác trên cả nước. Các bạn cũng có thể tham khảo những bài viết cùng chủ đề tại chuyên mục Dự báo thời tiết của Chuyendong24gio.net