Xem dự báo thời tiết Hà Nội 5 ngày tới đây

Dự báo thời tiết thành phố Hà Nội 5 ngày tới đây có thể sẽ chịu ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên có mưa rào và dông vài nơi. Thời điểm cuối tuần có thể xuất hiện đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông.

Xem dự báo thời tiết Hà Nội 5 ngày tới đây

Dưới đây là dự báo thời tiết 5 ngày tới tại khu vực Hà Nội. Thông tin mang tính dự báo, tham khảo. Mời các bạn xem chi tiết cho từng ngày:

1. Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

2. Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mốt

3. Dự báo thời tiết Hà Nội ngày kia

4. Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

5. Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

Dự báo không khí lạnh miền Bắc

Theo thông tin từ Tiến sĩ Hoàng Phúc Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thì hiện nay, đang là thời điểm đầu mùa đông 2019, do đó, việc không khí lạnh yếu và các dự báo xa cho giai đoạn chuyển mùa thường có độ tin cậy thấp.

Cũng theo ông Lâm, có khả năng vào cuối tuần này, các tỉnh miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu. Dự kiến khu vực chịu ảnh hưởng sẽ là khu Đông Bắc Bộ, bao gồm các tỉnh như Cao Bằng, Lạng Sơn cùng với Quảng Ninh.

Nhiệt độ toàn miền Bắc sẽ giảm xuống trong thời điểm cuối tuần khi đón nhận không khí lạnh. Đây là giai đoạn chuyển mùa nên người dân cần chú ý nhiều đến thời tiết cũng như đề phòng những bệnh thường gặp vào mùa này.

Trên đây là thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội 5 ngày tới. Các thông tin mang tính chất dự báo, các bạn có thể tham khảo và sắp xếp lịch làm việc, hoạt động ngoài trời của mình một cách thuận tiện. Đừng quên những thông tin mới nhất về Dự báo thời tiết Hà Nội được cập nhật trên Chuyendong24gio.net