Máy ảnh du lịch chống nước tốt nhất hiện nay

Bạn lo sợ chiếc máy ảnh của mình bị vô nước và bạn đang tìm mua một chiếc máy ảnh có thể chống nước để tha hồ tung tăng bay nhày bất cứ đâu. Cùng tham khảo qua một số mẫu máy ảnh du lịch chống nước tốt nhất hiện nay nhé.

Máy ảnh du lịch chống nước tốt nhất hiện nay

Có thể nói máy ảnh là một trong những vật dụng không thể nào thiếu khi chúng ta đi du lịch được. Và bạn luôn lo sợ rằng chiếc máy ảnh củ mình sẽ bị thấm nước dễ dàng điều này làm ảnh hưởng đến cuộc vui, khiến nó không được chọn vẹn. Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu máy ảnh du lịch chống nước tốt nhất hiện nay.

Olympus Tough TG-5

Đây là một chiếc máy ảnh siêu bền của Olympus. Không nhiều máy ảnh có được sự chắc chắn với độ hoàn thiện cao tạo cảm giác an toàn như Tough TG-5. Với sự thiết kế nhỏ gọn nhẹ và tiện lợi của chiếc máy ảnh này giúp người dùng trải nghiệm cuộc sống dễ dàng hơn. Mặc dù nó có độ phân giải thấp hơn TG-4, nhưng được trang bị nhiều thứ đáng giá.

Máy được trang bị hệ thống Field Sensor System trên TG Tracker, bao gồm các cảm biến như GPS, áp lực, la bàn và nhiệt độ. Máy được với giá khoảng 400 USD.

Nikon Coolpix W300

Nikon Coolpix W300 là chiếc máy ảnh lý tưởng nếu bạn đang muốn khám phá đáy đại dương. Máy được Nikon trang bị những tính năng tuyệt vời như khả năng quay video 4K, có tích hợp GPS, bản đồ thế giới, kết nối WiFi cùng với đồng hồ đo độ cao/ độ sâu. Được thiết kế dành riêng cho những người thích thám hiểm đại dương nên dù bạn có ngâm nước thì nó vẫn hoạt động bình thường nhé đừng nói chi là mắc mưa hay gì.

Panasonic Lumix FT7/TS7

Là chiếc máy ảnh chống nước hiếm hoi có ống ngắm cho chụp ảnh, quay video. Không như Tough TG-5, Lumix FT7/TS7 được Panasonic nâng cấp độ phân giải từ 16.1MP trên mẫu tiền nhiệm TS5/FT5 lên 20.4MP. Ống ngắm độ phân giải cao có thể thay thế cho màn hình chính để chụp ảnh rất dễ dàng. Cảm biến 1/2.3 inch độ phân giải 16.4MP, ống kính 28-140mm, chống nước ở 20m, chống đóng băng ở -10°C, chống sốc ở độ cao 1.75m, màn hình 3 inch, quay phim độ phân giải 1080p. Máy đang được bán với giá khoảng 175 USD.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm chiếc máy ảnh Ricoh WG-50 với Cảm biến 1/2.3 inch độ phân giải 16MP, ống kính tiêu cự 28-140mm, chống nước 14m, chốn -10°C, chống sốc ở độ cao 1.6m, màn hình 2.7 inch, quay video ở 1080p. Máy đang được bán với giá vào khoảng 230 USD. cũng đáng cho các bạn trải nghiệm.

Trên đây là top những chiếc máy ảnh du lịch chống nước tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn sớm tìm được chiếc máy ảnh phù hợp nhất cho mình nhé!

Tham khảo thêm tại: https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-tot.html