Hốt bạc với những ý tưởng kinh doanh tết 2019

Tết là giai đoạn mà mọi hoạt động buôn bán diễn ra sôi nổi và tập nấp nhất. Vậy những gợi ý về mặt hàng kinh doanh tết 2019 dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội, thu về nguồn lãi lớn trong giai đoạn vàng này.

Kinh doanh tết 2019 với phong bao lì xì

Tết đến xuân về, không thể thiếu những phong bao lì xì Tết mang đến tài lộc và may mắn đầu năm mới. Bao lì xì Tết không chỉ là văn hóa truyền thống mà còn là cách gởi gắm niềm hi vọng một năm mới đủ đầy, lời chúc một năm mới Kỷ Hợi 2019 nhiều lộc tài của người Việt.

Và đây có thể nói là sản phẩm kinh doanh tết 2019 không thể thiếu trong giai đoạn này.

1/ Kinh doanh tết 2019 với tiền lì xì

Những tờ tiền độc lạ cầu mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió… dùng để lì xì cho dịp Tết 2019 đã bắt đầu được người dân săn lùng. Kinh doanh tết 2019 với sản phẩm ngoại màu sắc sặc sỡ, phong phú, nhiều chủng loại và có mức giá phù hợp hơn cho nhiều phân khúc người dùng vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Tết là giai đoạn mà mọi hoạt động buôn bán diễn ra sôi nổi và tập nấp nhất. Vậy những gợi ý về mặt hàng kinh doanh tết 2019 dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội, thu về nguồn lãi lớn trong giai đoạn vàng này.

2/ Kinh doanh tết 2019 với đồ trang trí Tết

Vào dịp Tết, hầu hết gia đình nào cũng có nhu cầu sắm sửa tìm mua sẵn các món đồ trang hoàng nhà cửa, trang trí đào, quất thêm lung linh, ngôi nhà thêm sắc màu. Bạn cũng có thể lựa chọn ý tưởng kinh doanh với các mặt hàng hoa khô hoặc tự làm hoa giả bằng giấy, pha lê.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mặt hàng trang trí khác như: dây may mắn, đồ trang trí cây đào, quất, dây kim tuyến, đèn nháy, bóng bay, đèn lồng, câu đối đỏ, tranh Tết,…

3/ Kinh doanh quà tết 2019

Người Việt từ xa xưa đã dùng quà biếu Tết như một lời hỏi thăm chân thành nhất.Hiểu được điều đó, nhiều người đã mở rộng loại hình kinh doanh quà biếu Tết, thu về khoản lợi không nhỏ.

4/ Kinh doanh tết 2019 với hoa tươi, cây cảnh

Mỗi khi Tết đến xuân về là gia đình nào ở miền Bắc cũng không thể thiếu cây đào, cây quất ở trong nhà, hoa tươi để thắp hương hoặc để trang hoàng nhà cửa.Đối với miền Nam thì thay vì đào đó sẽ là hoa mai, mặt hàng này luôn luôn đắt hàng và có giá cả khá cao vào những ngày trước tết.

Việc kinh doanh cây cảnh trong dịp tết như đào, quất, mai, cam cảnh… là ý tưởng kinh doanh tết 2019 hay và sẽ giúp bạn có được lợi nhuận cao.

5/ Kinh doanh trái cây, thực phẩm tết 2019

Đây là thời điểm mà các gia đình tấp nập mua sắm các loại trái cây phù hợp, các loại quả trong mâm ngũ quả để trang trí ban thờ, một phần sử dụng để ăn, mời khách trong dịp tết. Đồng thời nhu cầu sử dụng thực phẩm để làm mâm cỗ cúng, mời khách hay gia đình quây quần khiến đây là ý tưởng kinh doanh không hề tồi trong kinh doanh tết 2019.