Cách mở tài khoản chứng khoán online đơn giản

Hiện nay có rất nhiều công ty đã mở rộng dịch vụ quảng cáo “mở tài khoản chứng khoán online” “Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến” liệu những tài khoản đó được xác thực chứng nhận hay không. Với bài viết sau đây sẽ chứng minh rằng có mở được tài khoản chứng khoán hay không? hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán bao gồm những đề chính sau đây:

+ Có Mở được Tài khoản Chứng khoán Online không?
+ Ưu, nhược điểm của Mở Tài khoản Chứng khoán Online.
+ Một số gợi ý để Mở Tài khoản Chứng khoán.

Có Mở được Tài khoản Chứng khoán Online không?

Hiện nay để thu hút khách hàng có rất nhiều Công ty Chứng khoán quảng cáo trên Website của mình là Mở được Tài khoản Chứng khoán Online, chỉ cần vài phút đăng ký tại link của họ là bạn có thể Giao dịch ngay. Dưới đây là ví dụ minh họa:

Cách mở tài khoản chứng khoán online

Ảnh minh họa: Giao diện Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Online của một Công ty Chứng khoán

Quy định mới nhất từ thị trường chứng khoán nhà nước, bắt buộc những công ty chứng khoán phải kí hợp đồng bằng văn bản với khách hàng khi công cấp dịch vụ (Trích Khoản 3 Điều 71 – Luật Chứng khoán 2006). Một số điều lưu ý khi bấm vào link và khai báo thông tin cá nhân trên Website có đúng với chứng khoán mình cần tìm hay không?

+ Bạn sẽ được Công ty Chứng khoán đó gửi 1 bản mềm về Email của bạn. Đây chính là Hồ sơ Mở Tài khoản Chứng khoán dưới dạng Bản mềm PDF đã có đầy đủ thông tin của bạn.

+ Bạn kiểm tra lại Hồ sơ đó. Nếu đúng bạn In ra, Ký và ghi rõ Họ tên + Photo Chứng minh thư.

+ Gửi lại Hồ sơ qua Chuyển phát cho họ về địa chỉ họ ghi trong Email.

+ Sau khi Công ty Chứng khoán nhận được Hồ sơ bạn gửi, sẽ gọi điện xác nhận thông tin bạn đã khai.

Chuyendong24gio.net tổng hợp