Làm thế nào để đăng ký chơi chứng khoán được ?

Nếu ai đó muốn tham gia thị trường chứng khoán, muốn đầu tư chứng khoán thì trước hết bạn phải đăng ký chúng đã. Để đăng ký chơi chứng khoán thì đầu tiên bạn cần phải lập một tài khoản riêng hợp pháp. Tài khoản này sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch mua, bán cổ phiếu. Nếu muốn có được lợi nhuận tối đa và hạn chế được rủi ro mà bạn có thể gặp thì tốt hơn hết hãy đăng ký tài khoản ở một CTCK uy tín, có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt.

Hướng dẫn cách đăng ký chơi chứng khoán chính xác nhất

Để đăng ký chơi chứng khoán, chúng ta cần phải có một thủ tục hẳn hoi để mở tài khoản giống như tài khoản ở ngân hàng vậy. Bạn cần phải có chứng minh nhân dân ( hoặc thẻ căn cước ) rồi điền vào bản hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ sau đó ghi rõ họ tên là đủ. Để mở được tài khoản và đăng ký chơi chứng khoán thành công, bạn sẽ có hai cách để thực hiện đấy.

Một là mở tài khoản trực tiếp trong trường hợp nếu bạn ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Lúc này thì đơn giản hơn nhiều rồi bạn chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ công ty chứng khoán nào rồi đăng ký là xong. Bạn chỉ cần chú ý chọn những công ty có uy tín, hàng đầu. Nếu bạn không ở hai thành phố lớn đó thì vẫn có thể đăng ký tài khoán bằng cách gián tiếp cũng được.

Cách này có hơi phức tạp và khó khăn chút vì bạn phải lựa chọn một người đáng tin tưởng hay một công ty trung gian có uy tín giúp bạn đăng ký. Thực hiện cách nào cũng được miễn là bạn phải có bộ hợp đồng mở tài khoản đầy đủ và chính xác bao gồm ba phần. Phần một là hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ giữa hai bên CTCK và khách hàng kèm theo các tiện ích mà CTCK cung cấp cho khách hàng.

Phần hai là giấy đăng ký nhận chứng từ gồm một bộ hợp đồng photo có dấu treo sau khi hoàn tất hợp đồng. Phần ba là hợp đồng gia dịch kỹ quỹ là hợp đồng đòn bẩy tài chính. Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn có thể kích hoạt và nộp tiền vào là có thể bắt đầu thực hiện giao dịch rồi

Đăng ký chơi chứng khoán dễ dàng- tham gia nhanh chóng- mang lợi nhuận cao

Không quá khó để đăng ký chơi chứng khoán đúng không nào. Chỉ cần bạn thực hiện đúng là có thể thoải mái kích hoạt nó rồi tự do tham gia thị trị chứng khoán rồi. Hãy thực hiện ngay hôm nay nào.

Thị trường chứng khoán mới nhất:

Tìm hiểu đặc điểm của thị trường chứng khoán

Cách giao dịch chứng khoán trên thị trường tài chính

Nhận định chứng khoán- Đầu tư ít lợi nhuận cao