Tháng 12 nên đi du lịch biển ở đâu ? Có nên đi du lịch biển không ?

Du lịch biển luôn hấp dẫn ở mọi thời điểm trong năm và mùa cao điểm nhất của du lịch biển đó là vào độ hè và thu, thời tiết nắng nóng khiến người ta chỉ muốn lao ngay xuống biển. Nhưng tháng 12 có nên đi du lịch không ? Thời tiết mát mẻ và se lạnh khiến du lịch biển không mấy hấp dẫn vậy thì tháng 12 nên đi du lịch biển ở đâu là đẹp nhất ? Kéo xuống ngay bạn nhé.

Tháng 12 nên đi du lịch biển không ?

Du lịch biển tháng 5 đến tháng 8 là đẹp nhất, nắng gắt mùa hè không còn mà chỉ còn chút ấp áp dịu nhẹ của mùa thu. Nắng mùa thu vàng óng ả lại bật thêm sắc xanh của biển và trời sẽ cho bạn những không hình chất phát ngất.

Màu trời tháng 12 không được như vậy nhưng tháng 12 vẫn là thời gian thật tuyệt để đi biển. Với những con người có tâm hồn lãng mạn bay bổng thì dạo biển tháng 12 vào một việc rất tuyệt vời. Tuy nhiên các hoạt động vui chơi trên biển không được khuyến khích vào thời gian này vì lúc này biển khá động và nguy hiểm.

Tháng 12 nên đi du lịch biển ở đâu miền Bắc , Trung, Nam ?

Tháng 12 trên cả nước mưa dông dải rác nên nên bạn cần lựa chọn thật kỹ càng các biaxi biển muốn đi du lịch.

Các bãi biển được đề cử cho tháng 12 là các bãi biển miền bắc và duyên hải Nam Trung bộ, mặc dù có mưa nhưng chỉ chỉ mưa rào và mưa dông rải rác, không làm ảnh hưởng chuyến đi.

Riêng đối với các bãi biển phía Nam thường có mưa dông kèm theo sấm chớm và được khuyến cáo là không nên đi, đặc biệt đối với du lịch biển đảo.

Tháng 12 nên đi du lịch biển ở đâu ? Những địa điểm sáng giá nhất

Biển Ninh Trữ

Tháng 12 nên đi du lịch Biển ở đâu không thể không nhắc đến biển Ninh Trữ. Chỉ cách thành phố Phan Rang 5km, di chuyển tầm 15p là ngay trước mặt bạn đã là một bãi biển cực kỳ xinh đẹp rồi.

Tuy tháng 12 không phải là thời gian biển Ninh Trữ đẹp nhất nhưng lúc này Ninh Trữ mang một màu rất riêng. Đến với Ninh Trữ thời gian này nếu cảm thấy không khí biển quá ảm đạm thì bạn có thể ghé thăm những địa điểm sau : Vịnh Vĩnh Hy, bãi tắm Bà Điên, bãi Cóc, Bảo tàng Ninh Thuận…

Biển Trà Cổ

Bên cạn một Vịnh Hạ Long nổi danh khắp thế giới thì tại Quảng Ninh lại có thêm một bãi biển nhỏ nhưng cũng đẹp không kém.

Tận dụng các lợi thế du lịch có sẵn của Quảng Ninh như khách sạn và các khu ăn uống Trà Cổ là một điểm đến hấp dẫn trong những năm gần đây. Biển Trà Cổ có bãi cát và bãi đá khá đẹp, tuy hoang sơ nhưng lên hình vô cùng chất chơi nha. Địa điểm Mũi Sa Vĩ, Bãi Đá Đen – Mũi Ngọc được các du khách săn đón nhiều nhất nhé.

Ngoài dạo biển thả dánh hay chụp choẹt thì bạn cxung có thể vui chơi và chợ đêm, nhộn nhịp không kém Sài Gòn hay Hà Nội đâu.

Biển Đồ Sơn

Bắm tắm Đồ Sơn là một trong những bãi tắm hấp dẫn nhất vào mùa hè và tháng 12 nên đi du lịch biển ở đâu mà không nhắc đến Đồ Sơn quả thực là một thiếu sót lớn.

Biển Đồ Sơn quanh năm ngắt xanh một màu tạo cảm giác an yên và bình lặng, không quá xô bồ để ai đó có thể thư giãn nghỉ ngơi. Địa điểm phải đi khi đến Đồ Sơn đó chính là Hòn Dấu, một ốc đảo nhỏ nằm gần bờ rất hoang sơ và gây tò mò.

Ngoài ra gần Đồ Sơn còn có một sòng bài casino để bạn có thể giải trí nhé. Những ngày mệt mỏi mà được xả stress ở đây thì còn gì bằng đúng không ?

Biển Đồng Châu

Đồng Châu không là một bãi biển thu hút bạn đắm mình vào nó nhưng thực sự nó có thể hút hồn bất kỳ ai. Như một làng chài nhỏ bình dị nhưng Đồng Châu chủ yếu nuôi trồng thủy sản – ngao đấy các bạn. Hình ảnh những căn chòi trên trong khung cảnh bình minh chắc chắn sẽ khắc sâu vào trong tâm thức bạn cho mà xem.

Tháng 12 nên đi du lịch biển ở đâu bạn cũng có thể tham khảo thêm ở đây Du lịch tháng 12: Đi tìm hai cung đường phượt hệt như ‘sống lưng khủng long’ tuyệt đẹp ở Việt Nam nhé.